ฝึกจนเล่นได้จริงก่อนถ่ายทำ Swing Girls สารคดี สุดยอดมหากาพย์สงครามโลก 6 ตอนจบ ประวัติความเป็นมาของคอมพิวเตอร์ Nikola Tesla จินตนาการเปลี่ยนโลก The Love Heart & Jazzy Soul Music Mix ทริปกระบี่สุดวิเศษช่วงหยุดพักผ่อน เล่นดนตรีมีประโยชน์ต่อสมองคุณอย่างไร จักรยานยนต์พลังงานน้ำ ไม่ต้องง้อน้ำมันอีกต่อไป รถไฟฟ้า รถหนีน้ำท่วม EV car สาวสวิง กลิ้งยกแก๊ง (Japan Sound) รูหนอน - หลุมอวกาศ ประตูลัดแห่งการท่องจักรวาล จักรวาลคู่ขนาน สารคดีอาหารไทยดังไกลทั่วโลก โรงเรียนยากจนใช้ปี๊ปตีแทนกลองร้องเพลงชาติ วิธีฝึกปฏิบัติที่มีประสิทธิภาพสูง สิ่งที่ มนุษย์ ทำใน 3 วินาที - MAN vs EARTH [พากย์ไทย โอ้โห้!!!!!พี่ตั๊กของขึ้นบ่อยจังเลยนะ Boom Boom Cash - รักเธอจริงๆ (Cover By Eoo BandSo)
xxx
Free Banner 300 X 225 คุณสามารถทำป้ายโฆษณาประชาสัมพันธ์ อะไรก็ได้ แล้วกำหนด Link ไปหาเนื้อหานั้น ๆ ตามที่คุณต้องการแต่มีข้อแม้ คือ ป้ายโฆษณาต้องมีขนาด 300 X 225 Pixel เท่านั้น...

Register I Story Member

Email :
Create Password :
นามปากกา :
 

หมายเหตู : กรุณากรอก Email ของท่านเพื่อใช้เป็น Username ในการเข้าระบบ

คำแนะนำ : ทุกคนสามารถลงทะเบียนได้...แต่ผู้ที่สร้างเรื่องราวเท่านั้นจึงจะได้รับการนำเสนอจาก www.thailandband.com หากท่านลงทะเบียนและมิได้ทำอะไรกับบัญชีของท่านก็ไม่เป็นการผิดแต่อย่างใด I Story นี้ เป็นระบบหนึ่งที่ช่วยให้ท่านสามารถนำเสนอเรื่องราววงของท่านผ่าน www.thailandband.com โปรแกรม I Story นี้ จะไม่หยุดพัฒนา และเป็นที่สรุปของทีมงาน Thailand Band แล้ว ว่า เราจะพัฒนามันต่อไปให้ถึงที่สุดของการติดต่อสื่อสาร ให้สมกับคำว่า

Thailand Band Social Networks

(ทุกอย่างในระบบนี้คุณสามารถใช้มันได้อย่างเต็มที่ แม้คุณจะประกาศขายของเราก็ไม่ว่ากัน...เต็มที่คุณไปเลย)

 


Copyright (c) 2011 ThailandBand.com. All rights reserved. Design by Thailand Band Group.