. แฉ ผอ สตรีวิทยา2 ผู้อยู่เบื้องหลัง วงโยขอทาน
อย่าบอกว่า ผอ อยู่เบื้องหลังนะ คลิปลับ หลุดจากห้องประชุม ของ ผอ สตรีวิทยา2 นาย พชรพงศ์ ตรีเทพา แสดงให้เห็นถึงความจริงและเบื้องหลัง พร้อมการวางแผนทั้งหมด เชิญรับชม
. เจ เจตริน ลั่นกูไม่กลัวเว้ย ซัดรัฐ โกง กิน จาบจ้วง...
"เจ เจตริน" ขึ้นร้องเพลงต่อต้านระบบทักษิณ แทบจะทุกวัน ล่าสุดโดดขึ้นเวทีชิดลม นอกจากจะร้องเพลงแล้วก็ยังประกาศว่าขึ้นเว­ทีนี้ไม่กลัวโว้ย เกิดมาชีวิตเดียวก่อนตาย ต้องทดแทนบุญคุณชาติ ออกมาเพราะอุดมการณ์ ไม่มีใครที่โง่เป็นควาย ศึกษาข้อมูลมาหมดแล้ว แม่งทั้งโกงทั้งกิน ทั้งจาบจ้วง ไอ้เ -ี้้ย
. ชาวเน็ตจวกช่อง 9, ช่อง 11 ทาสรัฐบาล เผยคลิปจับผิดวินาที “ปู” ยิ้มร่าหลังแหลบีบน้ำตา
โลกออนไลน์จวกโมเดิร์นไนน์ ช่อง 11 ไม่ทำหน้าที่สื่อ หลังทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นกับเหตุการณ์ประวัติศาสตร์วันวานที่ผ่านมา พร้อมโพสต์คลิปจับผิดวินาที “ปู ยิ่งลักษณ์” เล่นละครบีบน้ำตาขอความเห็นใจ แต่พอแถลงเสร็จกลับสะบัดก้นเดินยิ้มร่า
. “ปู” บีบน้ำตาขอความเป็นธรรม “ตระกูลชินวัตร” ถามจะไม่ให้อยู่บนแผ่นดินไทยเลยหรือ
วันนี้ (10 ธ.ค.) เมื่อเวลา 09.45 น. ที่สโมสรทหารบก น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม แถลงว่า ตามบทบัญญัติของรัฐธรรมนูญที่ได้มีพระราชกฤษฎีกายุบสภาผู้แทนราษฎรแล้ว ในส่วนตัวของดิฉันเองต้องปฎิบัติหน้าที่นายกรัฐมนตรี ตามกรอบบัญญัติของรัฐธรรมนูญ และสิ่งที่ต้องทำก็คือรอคณะรัฐมนตรี (ครม.) ชุดใหม่ จนกว่าจะมีการแต่งตั้งเป็นทางการ และทำอย่างอื่นไปมากกว่านี้ไม่ได้แล้ว เนื่องจากเป็นการยุบสภาแล้ว ได้คืนอำนาจสู่พี่น้องประชาชนแล้ว ต้องรอให้มีกระบวนการเลือกตั้งตามกฎหมายรัฐธรรมนูญก่อน ถึงจะเปลี่ยนไปยังผู้ที่จะรับตำแหน่งนายกฯคนต่อไป
. 111113 อาจารย์และนักศึกษาศิลปากร ณ เวทีประชาชน ราชดำเนิน
111113 อาจารย์และนักศึกษาศิลปากร ณ เวทีประชาชน ราชดำเนิน
. สนธิ ซัดมหาอำนาจขุดคดีพระวิหารฮุบพลังงาน ลั่นต้องปฏิรูปเลิกการเมืองถอนทุน
"ลุงจำลอง"ประกาศไม่รับศาลโลก พร้อมนำมวลชนต้านคำตัดสิน"พระวิหาร" "พล.ต.จำลอง" ออกแถลงการณ์ไม่ยอมรับอำนาจศาลโลกตัดสินคด­ีปราสาทพระวิหาร พร้อมต้านแก้ไขรัฐธรรมนูญ ม.190 ปิดตาประชาชนทำสัญญากับต่างประเทศ ลั่นพร้อมนำมวลชนเคลื่อนไหว ปกป้องอธิปไตยของชาติอย่างถึงที่สุด ขอ"สนธิ"ยังไม่ต้องออก รอนำปฏิรูปใหญ่
. เเตงโม ขึ้นเวทีราชดำเนินต้านนิรโทษ
อะตอม อภิมุข เเละ เเตงโม ภัทรธิดา ควงเเขนคุณพ่อ(เเตงโม) ขึ้นเวทีราชดำเนินต้านนิรโทษ "หนูขอสาบานตรงนี้เลยคะว่า ไม่ว่าเหตุการณ์ จะรุนเเรงไปกว่านี้ หรือว่าจะต้องเเลกด้วยชีวิต หรือจะต้องทำอะไรเพื่อให้เเลก มาเพื่อความสงบสุขของบ้านเมือง ของประเทศไทย วันนั้น ไม่เจอหน้าหนู ให้มาเหยียบหน้าเลยคะ" 5 พ.ย. 56 เเตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์
. พิธีกรช่องแดงฝากด่า บก ลายจุด
“พิธีกรทีวีแดง” ออกลูกอันธพาล ท้า “บก.ลายจุด” เจอกันราชประสงค์หลังนัดเสื้อแดงต้าน พ.ร.บ.นิรโทษกรรม ยันพาคนไปปะทะแน่ ยันต้องกระทืบสั่งสอนข้อหาต่อต้านทักษิณ
. 3 พยาบาลร่ำไห้! ภาพหลุดชูสองนิ้วแต่งศพ EOD ผอ.รพ.เผยลงโทษทางวินัย
ขอบคุณคลิปจาก แวดาโอ๊ะ หะไร จ.นราธิวาส
.
"ลุงจำลอง" ขึ้นเวทีสวนลุมฯ ลั่นพร้อมชุมนุมทุกเมื่อ ชี้ขึ้นอยู่กับสถานการณ์
. พระองค์ภาฯ งามสง่าบนรันเวย์ MQ Vienna Fashion Week 2013
พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภาทรงพระสิริโฉม บนรันเวย์MQ Vienna Fashion Week 2013ที่ประเทศสาธารณรัฐออสเตรีย ด้วยฉลองพระองค์ชุดไทยสไบกับผ้าถุงนุ่งสดลายไทยพุ่มข้าวบิณฑ์สีกลีบบัว ผลงานของArada Coutureพร้อมนางแบบกิตติมศักดิ์ อีก 4 ท่าน ประกอบด้วย ปาริฉัตร ลือไพบูลย์พันธุ์ อัครราชทูต, สิริพร ภาณุพงศ์ อัคราชทูต, กิตติ์สิริ แก้วพิพัฒน์, อัครราชทูตที่ปรึกษา ฝ่ายอุตสาหกรรม และชมพูนุท อรรถไกวัลวที เลขานุการเอก ร่วมแสดงแฟชั่นโชว์ครั้งนี้ด้วย
. อย่างโหด! สาวฮ่องกงสั่งแฟนหนุ่มคุกเข่า-ตบโชว์กลางถนนในเกาลูน
เอเจนซี/ASTVผู้จัดการ – แฟนสาวชาวฮ่องกงโหดสั่งแฟนคุกเข่ากลางถนนในเกาลูน หลังพบว่านอกใจชวนสาวอื่นขึ้นอพาร์ทเมนต์ ด่าลั่นพร้อมจิกหัวตบไม่สนสายตาชาวบ้านที่เดินผ่านไปมา จนมีคนแจ้งความโทรเรียกตำรวจมารวบตัว ตั้งข้อหาทำร้ายร่างกาย
. คุยทุกเรื่องกับสนธิ ช่วงที่2 สนธิ แฉมีกระบวนการจับยัดคุกสั่งงานจากตปท.
คุยทุกเรื่องกับสนธิ ช่วงที่2 "สนธิ" แฉมีกระบวนการจับยัดคุกสั่งงานจากตปท.
. สนธิ ชี้เขื่อนแม่วงก์ สะท้อนภาพอัปลักษณ์ นักการเมืองโกง - สื่อหลักไม่ทำหน้าที่
"สนธิ" ชำแหละ "เขื่อนแม่วงก์" ไม่มีความจำเป็นเลย หากจะสร้างจริงควรอยู่บริเวณช่องเขาชนกันซึงเป็นจุดที่น้ำทุกสายไหลมารวมกัน แต่ที่ไม่ทำเพราะที่ดินตรงนั้นเป็นของนักการเมืองหมดแล้ว อัดนักการเมืองผลักดันโครงการเพื่อคอร์รัปชัน ส่วนสื่อกระแสหลักก็ไม่ทำหน้าที่ เป็นสาเหตุทำให้คนไทยโง่ พร้อมซัด "ปลอดประสพ" แก่ขนาดนี้แล้วยังไม่มีความคิดเอาชาติเป็นตัวตั้ง
. เจ้าจ๋อจอมทะลึ่ง!!จับหน้าอกผู้สื่อข่าวสาวสวยไม่ยอมปล่อย
ลิงบาบูนตัวแสบ ทำร้ายจิตใจหนุ่มๆผู้ชมทางบ้าน หลังคว้าหมับตรงหน้าอกของผู้สื่อข่าวคนสวยกลางรายการที่ออกอากาศสดโดยไม่ยอมปล่อยมือ เท่านั้นไม่พอยังยิงฟันเข้าหากล้องอย่างมีเลศนัย อย่างไรก็ตามฝ่ายหญิงก็แสดงถึงความเป็นมืออาชีพดำเนินรายการต่อไปโดยไม่สะดุด
. ใบเตยน้ำตาตกแถลงข่าวขอโทษที่ให้ข่าวบินร้องเพลง-หม่ำข้าว ทักษิณ
"ใบเตย" ร่ำไห้ ลั่นไม่เสียใจให้ข่าวบินร้องเพลง-ข่าวหม่ำ­ข้าว "ทักษิณ" แต่เสียใจที่ทำให้หลายคนได้รับผลกระทบ ยันบ้าน 20 ล้านซื้อเองแต่รับได้ส่วนลด ด้านผู้บริหารอาร์สยามเผยค่ายไม่ฝักใฝ่การ­เมือง
. เรื่องเล่าเช้านี้-17 ก.ย.56 นักตบลูกยางสาวไทย
เรื่องเล่าเช้านี้-17 ก.ย.56 นักตบลูกยางสาวไทย รายการเรื่องเล่าเช้านี้ วันอังคารที่ 17 กันยายน พ.ศ.2556
. สุขสุดๆใบเตย ฟุ้งฟัน 1 ล้าน+กระเป๋าแบรนด์เนมค่าตัวร้องเพลง-หม่ำข้าวทักษิณ
18 ก.ย.56 "ใบเตย อาร์สยาม" รับรับงานร้องเพลง-หม่ำข้าวกับ "ทักษิณ ชินวัตร" จริง บอกมีศิลปินหลายคนที่ไป ฟุ้งค่าจ้างครั้งละ 5 แสน/กระเป๋าแบรด์เนม พร้อมส่วนลดบ้านหรูราคา 20 ล้าน เปรยสงสารอีกฝ่ายอยากกลับบ้าน ลั่นสุขสุดๆ ได้เปิดโลกทัศน์ บอกคุยกับ "พี่โอ๊ค" แล้วอยากไปให้ความสุขกับ "ท่าน" อีก
. เหยื่อกราดยิงฐานทัพเรือสหรัฐฯพุ่ง13ศพ ผู้ต้องสงสัยดับแล้ว1ยังตามล่าที่เหลือ
ยอดผู้เสียชีวิตจากเหตุบุกราดยิงที่ฐานทัพเรือสหรัฐฯในวอชิงตันเมื่อวันจันทร์(16) เพิ่มขึ้นเป็น 13 ศพ หนึ่งในนั้นเป็นคนร้ายทราบชื่อแล้วเป็นอดีตกำลังพลสำรองของกองทัพเรือเอง ขณะเดียวกันก็มีความเป็นไปได้ว่าอาจมีผู้สมรู้ร่วมคิดคนอื่นๆซึ่งเจ้าหน้าที่กำลังเร่งมือไล่ล่า อย่างไรก็ตามเบื้องต้นยังไม่ทราบแรงจูงใจในปฏิบัติการอุกอาจครั้งนี้
. บรรหาร พบ พล.ต.จำลอง -สนธิ ถกปฏิรูปการเมือง ณ บ้านพระอาทิตย์
"บรรหาร" ถึงบ้านพระอาทิตย์ อ้างมาประสานเพราะรู้จักคนมาก ไม่ถือเอเอสทีวีด่า ยันไม่ได้เป็นปลาไหล "จำลอง" ซัดพรรครัฐบาลตัวเริ่มปมขัดแย้ง แนะยกเลิกสร้างปัญหา "สนธิ" ถาม "ทักษิณ" หนีคดีควรกลับมาติดคุกมั้ย สงสัยพี่ต้นตอปัญหาหรือเปล่า แนะทำเพื่อชาติก่อนตายให้ลือลั่นไม่ใช่เคร­ื่องมือนักโทษ เจ้าตัวป้อง "แม้ว" ไม่ได้ทำผิดเลยไม่กลับไทย การันตี "ปู" ปฏิเสธชักใยบางเรื่อง ยันนิรโทษไม่ทำเพื่อแม้วแน่ แต่ไม่ตอบถ้าสภาโหวตช่วย
. คุยทุกเรื่องกับสนธิ ช่วงที่3 สั่งจำคุก
"สนธิ" ซัดสภาปฏิรูปประเทศยิ่งกว่าปาหี่ แต่เป็นจ้ำบ๊ะที่อัปลักษณ์ที่สุด แค่ต้องการเบี่ยงเบนความสนใจจากการอภิปราย­ในสภา ลั่น "บรรหาร" ไม่จริงใจ รับงาน "ทักษิณ" มา พร้อมชี้ "แม้ว" ไม่มีทางชนะพันธมิตรฯได้ เพราะพันธมิตรฯเติบโตจากการได้รับปัญญา ในขณะที่เสื้อแดงถูกซื้อด้วยเงิน วันใดนักโทษชายตาย เสื้อแดงก็หมดลง
. คุยทุกเรื่องกับสนธิ ช่วงที่3 สนธิ ซัดศธ.ตัวการทำการศึกษาไทยแย่
"สนธิ" งัดข้อมูลโชว์ ชี้ชัดราคาสินค้าแพงขึ้นทุกตัวไม่ได้คิดไป­เองแบบที่ปลัดพณ.พูด เผยค่าใช้จ่ายต่อครัวเรือนเพิ่มจากปี 54 ถึง 23% แต่ค่าแรงขึ้นแค่ 10% สะท้อนรัฐบาลยิ่งลักษณ์บริหารประเทศเพียงแ­ค่ให้พวกตัวเองร่ำรวย ไม่ได้ทำตามที่หาเสียงไว้แม้แต่น้อย ชี้ประเทศเข้าสู่ยุคเศรษฐกิจชอกช้ำมากและจ­ะเลวร้ายลงไปอีก พร้อมชำแหละต้นเหตุปัญหาการศึกษาไทยอยู่ที­่กระทรวงศึกษาฯ ย้ำถ้าเปลี่ยนประเทศได้ต้องทำกระทรวงศึกษา­ฯให้เล็กที่สุดเท่าที่จะเล็กได้
. ชาวเน็ตทำคลิปล้อ ท่านกำลังเข้าสู่บริการรัฐปรับค่าไฟ parody by DRZO
ชาวเน็ตทำคลิปล้อ ท่านกำลังเข้าสู่บริการรัฐปรับค่าไฟ parody by DRZO
. บีบนมเพื่อการกุศล ระดมเงินบริจาคป้องกันโรคเอดส์
บีบนมเพื่อการกุศล ระดมเงินบริจาคป้องกันโรคเอดส์ ฝันที่เป็นจริงของหนุ่มๆเป็นจริงแล้วกับแคมเปญ บีบเต้านมเพื่อการกุศล เพื่อระดมเงินบริจาคป้องกันโรคเอดส์ เปิดโอกาสให้หนุ่มๆทั้งหลายได้ทั้งบุญ และแถมยังได้สัมผัสกับเต้านมจากเหล่าสาวๆ สุดอึ๋ม อีกด้วย
. หินยักษ์ ตกกระแทกถนน รถขับผ่าน รอดตายปาฏิหาริย์
คลิปวิดีโอฯ ที่บันทึกจากกล้องจับภาพหน้ารถ นาทีสยอง ดินถล่ม ก้อนหินขนาดยักษ์พุ่งตกลงมากระแทกถนนในไต้หวัน ขณะที่รถยนต์ซึ่งขับมาในเวลานั้น รอดปาฏิหาริย์ อาศัยจังหวะถูกแรงกระแทกจากเศษดิน เศษหินจำนวนมากไถลรถออกไปอีกช่องทาง ก่อนที่ก้อนหินยักษ์จะตกลงมาเพียงชั่วเสี้ยววินาที

[ 1 ] [ 2 ] [ 3 ] [ 4 ] [ 5 ]

Video Categories

* Concert Band , Orchestra , Symphonic Band
* Marching Band Video
* Drum Corp International
* Inside Video
* Music Artists Video ,
* Music Performance and Pedagogy
* Music Ensemble
* Soundtrack
* World Musics
* 2007 YAMAHA Thailand Competition
* 2010 Thailand Royal's Cup Competition
* 2006 YAMAHA Thailand Competition
* Thailand Horn Club
* 2005 YAMAHA Thailand Competition
* Skywind Concert
* Video New Update
* Variety Video
* Good Video
* MARCHING BAND CONTEST 2011
* Benjama Concert 8
* 2004 YAMAHA Thailand Competition
* Thailand International Marching Band Competition 2011
* TSB Audio
* 2003 YAMAHA Thailand Competition
* Indy Stomp
* บันเทิง TV
* Sport TV
* Free TV

Copyright (c) 2011 ThailandBand.com. All rights reserved. Design by Thailand Band Group.